[wp-video-popup video="https://www.youtube.com/watch?v=849Ab62N1LE&list=PLuS_VP3Myvf69TxZ8KC7_ASmnsVFJxXRF&index=1"]
COMPANY OVERVIEW

DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOME RIVERSIDE

Đây là một trong những dự án Top đầu của Vishome. Gia chủ sử dụng gói Luxury với hơn 120 bóng đèn cùng hệ thống âm thanh đa vùng, AI camera giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối.

DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà thông minh. Chúng tôi đã góp phần xây dựng hơn 3.000 tổ ấm cho các gia đình. Các thiết bị luôn được lắp đặt chính xác, gọn gàng và tối ưu hết công năng. Ngoài việc lắp đặt, chúng tôi luôn cải thiện tối đa dịch vụ chăm sóc và bảo hành sau bán hàng. 

Hơn 3,000+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VISHOME

Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Mình thuộc lứa tuổi khá trẻ nên cũng rất thích đồ công nghệ. Cảm ơn Vishome đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong căn nhà của mình.

Lê TuấnGĐ công ty nội thất Hùng Anh
Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Vô tình lướt thấy tin của Vishome cung cấp nhà thông minh. Cũng thử tìm hiểu thì thấy rất tiện ích. Ngoài ra, từ bộ phận kỹ thuật tới bộ phận bảo hành bảo trì đề rất đáng yêu.

Chị ThảoChủ căn hộ Vinhomes Liễu Giai
Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Vishome là đơn vị đạt đấu thầu dự án bên tôi. Tôi đánh giá rất cao về tinh thần làm việc và chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp.

Anh HưngGĐ Dự Án Imperia Sky Garden
Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Lần đầu tiên trải nghiệm nhà thông minh tại Showroom của Vishome. Sau đó tôi và chồng đã chốt luôn phương án lắp đặt toàn bộ hệ thống trong nhà.

Chị HiềnChủ căn hộ Vinhomes Ocean Park
Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Mình biết khá nhiều bên làm về nhà thông minh. Nhưng khi gặp Vishome thì mình đã tin tưởng và chọn họ làm nhà cung cấp giải pháp và lắp đặt

Vinh PhạmKiến trúc sư Kalab
Khách hàng lắp đặt thiết bị smart home

Hệ thống nhà tôi 830m2 mà các thiết bị từ sân vườn vào tới trong nhà kết nối rất ổn định. Thao tác rất tiện lợi. Bà xã tôi cũng rất thích

Chú ThắngChủ biệt thự Vinhomes Reverside